lnwshop logo

บทความ

ให้เช่าลุมพินีคอนโด บดินทร์เดชา อาคารบี3 ชั้น7 วิวดีมาก รับลม (อยู่แล้วดี เจ้าของดูฮวงจุ้ยมาแล้ว) 1 ห้องนอน 28.8 ตรม. มีเฟอร์ฯพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เจ้าของปล่อยเช่าเอง ให้เช่า 7500 บ/ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ให้เช่าลุมพินีคอนโด บดินทร์เดชา อาคารบี3 ชั้น7 วิวดีมาก รับลม (อยู่แล้วดี เจ้าของดูฮวงจุ้ยมาแล้ว) 1 ห้องนอน 28.8 ตรม. มีเฟอร์ฯพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เจ้าของปล่อยเช่าเอง ให้เช่า 7500 บ/ด ให้เช่าคอนโด Lumpini Condo Town บดินทรเดชา-รามคำแหง 1 นอน 28. 8 ตรม ชั้น7 ตกแต่งเฟอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ พร้อมอยู่ ให้เช่าคอนโดลุมพินี คอนโดทาวน์ …
เคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจส่วนหนึ่งมาจากการตกแต่งหน้าร้านให้สวยงาม ตามคอนเซปท์และดูดีร้านที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเยี่ยมชมภายในร้านได้มากก็มีโอกาสที่จะเพิ่มยอดขายได้มากตามไปด้วย.แต่หัวใจของการทำร้าน ไม่ได้มีแค่ความสวยงามอย่างเดียวต้องดูเรื่องต้นทุนที่เหมาะสมอีกด้วยหลายร้านจึงเลือกใช้อะคริลิก.ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถใช้ความคิดสร้าง…
ขั้นตอนการโอนเงิน ให้ร้าน 9kla.com ผ่าน TrueMoney Wallet ด้วยเบอร์โทร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ผู้ใช้ TrueMoney Wallet… สามารถโอนเงินระหว่างบัญชีด้วยเบอร์โทรอย่างง่ายดาย ไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1. เมื่อเข้าสู่หน้าแรกภายในแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet กดที่เมนูโอนเงิน (ไอคอนด้านบน ลำดับที่ 2) กดที่เมนูโอนเงิน (ไอคอนด้านบน ลำดับที่ 2) 2. ระบบจะแสดงยอดเงินคงเหลือภายในบัญชี Wallet ของคุณ เลือกประเภท…
3 สิ่งที่ควรวางไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อเสริมบารมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การถูกเจ้านายเอ็นดู ลูกน้องรัก ใครเลยจะไม่อยากได้ ของใช้ 3 อย่างนี้จะทำให้คุณได้ทั้งหมด 1. 1. สมุดบันทึกเล่มเล็ก แยกเรื่องที่บันทึก งานหลัก งานช่วย งานส่วนตัว เล่มแรกงานหลักที่ต้องทำทุกวัน วันนี้คุณต้องทำงานไหนบ้าง เจ้านายสั่งอะไรเพิ่มบ้าง เอาแค่หัวข้อให้เตือนความจำ เล่มสอง งานช่วยคืองานที่คุณอาจรับปากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายให…
หาร้านทำกรอบรูปให้โดนใจได้ง่ายนิดเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คุณมีวิธีการเลือกร้านที่จะสั่งซื้อ หรือสั่งทำ กรอบรูปอย่างไร เลือกใกล้บ้าน? แล้วถ้าเกิดแถวบ้านคุณหาไม่ได้สักร้านล่ะ!! หรือถ้ามีคุณมั่นใจในฝีมือของช่างมากแค่ไหน? เมื่อเลือกร้านที่รับทำยากเย็นนัก หลายคนจึงหันไปหาร้านที่จำหน่ายซะเลย เห็นของทันที แต่แล้วถ้าคุณเดินเข้าไปเลือกทั้งร้าน ก็ไม่เจอกรอบที่โดนใจอีก จะทำอย่างไรต่อละทีนี้ ฟังท…
“ความซื่อสัตย์” สร้างได้ง่าย ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หนึ่งเคล็ดลับที่คุณอาจไม่รู้ คนที่ต้องการให้คนรอบข้าง ซื่อสัตย์ และคิดถึงคุณทุกครั้งที่เขาคิดจะทำอะไรที่ขัดใจคุณ วิธีง่ายนิดเดียว การรับรู้ของคนเราจะสมบูรณ์ที่สุดไม่ใช่แค่การฟัง สัมผัส แต่คือการมองเห็นภาพ ถ้าคุณกรอกหูแฟนคุณให้รักคุณคนเดียว อย่ามีคนอื่น แต่ถ้าเมื่อใดที่แฟนคุณเผลอคิดถึงคนอื่นเมื่อไหร่ สิ่งที่คุณบอกก็จะหายไปกับสายล…
ดีหรือไม่เมื่อคุณคิดจะให้กรอบรูปเป็นของขวัญในวันพิเศษ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วันเกิด วันแห่งความรัก วันครบรอบ ปีใหม่ รับปริญญา ของขวัญแทนใจ ความรัก ความปรารถนาดี หลายคนคิดถึงคือ .....กรอบรูป.... ทำไมต้องเป็นกรอบรูป เชยก็เชย ถ้าไม่ใช้ก็ไร้ประโยชน์ ใหญ่โตเทอะทะอีก ก็แล้วถ้าของสวย ๆ ใครจะไม่อยากได้ ใครจะไม่อยากใช้ กรอบรูปเหมือนเดิม เพิ่มเติมที่ดีไซน์ หรู เก๋ เชื่อว่าคนพิเศษของคุณต้องยิ้มแก้มปริ รีบไปหารูปสว…
ข้อดีของอะคริลิค พลาสติกมหัศจรรย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อะครีลิค (Acrylic) คือ แผ่นพลาสติกเรียบชนิด Thermoplastic ผลิตจากน้ำยา Methyl Methacrylate (MMA) ด้วยการนำไปหล่อแบบ Casting System อะคริลิคได้ถูกคิดค้นและนิยมนำมาใช้แทนแก้วและกระจกเพราะมีรูปร่างลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่ทนทานและเสี่ยงต่อการแตกหักน้อยกว่าแก้วและกระจก อีกทั้งอะคริลิคยังมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เมื่อได้รับความร้อนสูงจะอ่อน…
วิธีวัดขนาดกล่องโชว์โมเดล เพื่อขอราคา หรือสั่งผลิต "ต้องมี 3 ส่วน" ดังนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เมื่อต้องการทราบราคากล่องโชว์โมเดล หรือ กล่องครอบโมเดล เพื่อสั่งผลิต จะต้องทำการวัดขนาดของกล่อง"ให้ครบ 3 ส่วน" ดังนี้ โดยวัดพื้นที่ภายใน(internal dimension)ได้ดังนี้ กว้าง(W) x ยาว(L) x สูง(D) กว้าง - วัดจากด้านหน้าไปถึงด้านหลังของกล่อง ยาว – ด้านหน้าของกล่องที่ต้องการโชว์ สูง – ขนาดวัดจากส่วนบนสุดถึงพื้นล่าง *หน่วยว…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม572,111 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด247,356 ครั้ง
เปิดร้าน22 ก.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สินค้าแนะนำ

รหัสสินค้า CAT4011-100
80.00 บาท
89.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า MDB101010
349.00 บาท
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้าน9kla.com
ร้าน9kla.com
www.9kla.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก